Hắc Kỷ Tử ( Kỷ Tử Đen)

105.000480.000

Thương hiệu: Ready Food VietNam
Xuất xứ: Tây Tạng
Khối lượng: 100gr_105k; 200gr_195k; 500gr_480k
Thành phần: Hắc Kỷ Tử 100%

Xóa

Thông tin chi tiết sản phẩm

Thương hiệu: Ready Food VietNam

Xuất xứ: Tây Tạng

Khối lượng: 100gr_105k; 200gr_195k; 500gr_480k

Thành phần: Hắc Kỷ Tử 100%

Hắc Kỷ Tử thuộc loại quý hiếm và có tác dụng tốt hơn nhiều so với kỷ tử đỏ. Từ thời xưa phụ nữ Tây Tạng đã biết sử dụng loại quả này để chống lão hoá và làm đẹp da.

Một quả hắc kỷ tử chứa khoảng 40% protein và 18 axit amin khác nhau. Với hơn 20 chất khoáng khác, trong đó bao gồm kẽm, sắt, phốt pho và riboflavin (vitamin B2).

5 loại carotenoid được tìm thấy trong quả hắc kỷ tử: beta-carotene, zeaxanthin, lutein, lycopene và cryptoxanthin.

Công dụng hắc kỷ tử:

– Ngăn ngừa sự phát triển của các tế bào ung thư

– Cung cấp hàm lượng lớn chất dinh dưỡng, chất chống oxy hoá và chống lão hóa

– Giảm cholesterol, ngăn ngừa bệnh tim

– Bảo vệ và cải thiện thị lực

– Ổn định chức năng tế bào não

– Dùng kỷ tử đen liên tục trong vài ngày sẽ thấy sắc mặt hồng nhuận, tinh vượng khí đầy.

– Kỷ tử đen còn hỗ trợ các hoạt động của hệ hô hấp, hệ tuần hoàn và hệ tiêu hoá.

– Kỷ tử đen bảo vệ gan, thận, chống lại các tác nhân gây ra bệnh gan nhiễm mỡ.

– Kỷ tử đen cũng giúp bổ dương đối với nam giới.

Có 1 điều khiến Hắc Kỷ tử trở nên kì diệu, Đó là khi pha hắc kỷ tử Tây Tạng với nước có tính kiềm (nước máy đun sôi) thì nó sẽ thành màu xanh lam.

Nhưng khi pha hắc kỷ tử Tây Tạng với nước có tính acid (nước suối khoáng đun sôi) thì lại trở thành màu tím hồng.

Tuyệt đối không nên dùng nước lạnh hoặc nước sôi nhiệt độ cao để pha trà hắc kỷ tử bởi nó sẽ phá huỷ hoạt chất trong hắc kỷ tử.

Cách sử dụng: ăn trực tiếp, nấu cháo, ngâm rượu, hãm trà. Hắc kỷ tử nên dùng để ngâm rượu và hãm trà là hợp lý nhất. Giúp ta hấp thu hết tinh hoa của hắc kỷ tử.

Cách bảo quản: để trong lọ, túi kín, nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp