Dole là thương hiệu chẳng còn xa lạ nữa đúng không nhỉ? Cùng cùng pha chế trà trái cây với trái cây đóng hộp của Dole để giải nhiệt trong các ngày hè nóng nực nhé.

Đến nay Dole được biết đến như một chuyên gia trong lĩnh vực trái cây và rau củ tươi với hơn 200 chủng loại sản phẩm đạt chất lượng cao. Chất lượng các loại trái cây đã tạo nên thương hiệu nổi tiếng cho thương hiệu này.

Thương hiệu Dole

Được thành lập từ năm 1851 tại Hawaii (Mỹ) với điều kiện tự nhiên, môi trường, thổ nhưỡng… lý tưởng, nơi đây như một món quà vô giá mà thiên nhiên ban tặng cho hòn đảo này để những người dân bản địa tạo ra những loại rau trái thiên nhiên giàu dinh dưỡng. Dole sở hữu một quy trình sản xuất khép kín từ trồng trọt, chế biến, vận chuyển, phân phối và marketing sản phẩm. Bất cứ loại trái cây tươi nào ra thị trường cũng phải đảm bảo khắt khe các yêu cầu về kích cỡ, màu sắc, chất lượng… nghiêm ngặt của Dole.

Những sản phẩm chế biến từ rau quả tươi của Dole cũng không nằm ngoài các yêu cầu này. Điều đó cho phép Dole mang đến những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng từ nông trại đến bàn ăn. Hiện nay, Dole thiết lập được một mạng lưới phân phối mở rộng trên phạm vi toàn thế giới với trên 90 quốc gia. Tại khu vực châu Á, Dole có nhà máy và trang trại tại Philippines và Thái Lan, sản xuất phục vụ khu vực châu Á và các nước trên thế giới. Việc lấy chất lượng làm giá trị cốt lõi dựa trên cam kết “Chất lượng, chất lượng và chất lượng” đã trở thành sứ mệnh của Dole trong suốt hơn 100 năm qua.